แนะนำเกม Rita’s Pearls ทั้งสนุกและฝึกสมอง บน iOS และ Android

แนะนำเกม Rita’s Pearls ทั้งสนุกและฝึกสมอง บน iOS และ Android

ใครที่ชอบเกมแนวลับสมองจากค่าย Otizito LLC อย่าง Move the box ต้องพลาดไม่ได้กับเกม Rita’s Pearls ที่คลายเคลียด ฆ่าเวลาและฝึกสมองไปพร้อมกันที่สำคัญที่ให้เลือกทั้งบน Android และบน iOS ซึ่งเป็นเกมฟรีและไม่มีโฆษณามารบกวนสายตาขณะเล่นอีกด้วย

เกม Rita’s Pearls เป็นเกมแนว Puzzle ที่เราจะต้องเล่นเพื่อให้เคลียร์ให้ผ่านในแต่ละด่าน โดยมีความยากอยู่ 3 ระดับ แต่ละระดับจะมีด่าน 200 ด่าน โดยจะเริ่มเล่นจากด่าน 1 ก่อนและถัดไป 2 และ 3 ตามลำดับ ซึ่งเราจะไม่สามารถข้ามไปเล่นด่านอื่นๆได้หากยังไม่เคลียร์ด่านก่อนหน้า หากเราไม่สามารถที่จะเคลียร์ด่านได้ระบบในเกมจะมี Hint เพื่อช่วยให้เราผ่านด่านนั้นได้ โดย Hint เริ่มต้นจะมีแค่ 5 เท่านั้นหากใช้หมดเราก็อาจจะต้องซื้อเพิ่มเติมได้  แต่ความรู้สึกส่วนตัวเราแทบจะไม่ต้องใช้ hint เนื่องจากเราสามารถทดลองย้ายไข่มุกได้อย่างไม่จำกัด

แม้หน้าตาจะดูเด็กๆ ไร้เดียงสา แต่เกมยากพอควรนะครับ

รูปแบบการเล่นเกม Rita’s Pearls 

ในการเล่นเกม Rita’s Pearls นั้นจะให้ผู้เล่นทำการย้ายไข่มุกจากฟองน้ำหนึ่งไปยังฟองน้ำหนึ่ง ซึ่งเราจะย้ายได้เพียง 1 ครั้งต่อ 1 ลูก เมื่อย้ายไข่มุกจากฟองน้ำหนึ่งไปยังฟองน้ำอื่นๆ ที่มีไข่มุกอยู่แล้ว 3 ลูก ให้ครบ 4 ฟองน้ำจะทำการหมุนและดีดไข่มุกไป 4 ทิศทางและฟองน้ำจะแตก เมื่อลูกไข่มุกที่ดีดออกไปไปเพิ่มให้ฟองน้ำลูกอื่นๆที่มีอยู่แล้ว 3 ลูก ก็จะทำให้ฟองน้ำอื่นๆครบ 4 ลูกได้เช่นกัน และจะเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ หากฟองน้ำที่ห่อไข่มุกอยู่แตกหมดจะถือว่าเป็นการเคลียร์เกม

ด่านต่างๆของ Rita’s Pearls

เราต้องขยับไข่มุกให้ครบ 4 ลูก และต้องทำให้ฟองน้ำที่ห่อไข่มุกแตกให้หมดก่อน จึงถือว่าเคลียร์ด่าน

ดาวน์โหลด Rita’s Pearls ได้ฟรีทั้ง iOS และ Android ที่ 

iOS >> http://goo.gl/0KLhhq

Android >> http://goo.gl/ORpi1y

 

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.